Giới thiệu

Vaimocsaigon.com - Chuyên sản xuất & kinh doanh các loại vải thun may mặc và sản xuất theo đơn đặt hàng - Giá cả cạnh tranh

Vaimocsaigon.com - Chuyên sản xuất & kinh doanh các loại vải thun may mặc: vải thun da cá, vải thun cá sấu, vải thun cotton2 chiều, vải thun cotton 4 chiều, vải thun TC, vải thun Sượt Fa... và sản xuất theo đơn đặt hàng.

Công ty TNHH Vải mộc Sài Gòn

Công ty TNHH Vải Mộc Sài Gòn được thành lập vào đầu năm 2019 chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải thun may mặc: vải thun cotton 2 chiều, 4 chiều, vải thun mộc tici, vải thun mộc da cá, cá sấu, vải thun lạnh và các loại vải thun khác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có nhà máy và đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật và công nhân lành nghề có kinh nghiệm, có thể tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  

 • 0 Máy dệt kim
 • 1000 Mét vuông nhà xưởng
 • 0 Tấn vải mộc mỗi tháng
 • 0 Khách hàng tin tưởng
 • Lĩnh vực kinh doanh

  Công ty TNHH Vải Mộc Sài Gòn hoạt động trong hai lĩnh vực chính:
  - Sản xuất và kinh doanh các loại vải thun may mặc: vải thun cotton 2 chiều, vải thun cotton 4 chiều, Vải thun cá sấu, vảy cá, Vải thun nỉ, Thun bột/siu/thun lạnh/mè, Vải thun Tici,...
  - Kinh doanh các sản phẩm dệt may.
  Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những loại vải may mặc chất lượng cao nhất trong suốt những năm qua, được khách hàng đánh giá cao và bình chọn là một trong những cơ sở uy tín nhất cung cấp vải may mặc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 • Nhà máy sản xuất

  Nhà máy sản xuất có diện tích 2000m2 được đặt tại Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh với máy móc thiết bị mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ, EU, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Với sự áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất và hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy đem lại năng suất 300 tấn vải / tháng.

 • Tại sao lựa chọn chúng tôi?

  • Tốc độ: vải mộc Sài Gòn nghiên cứu và sản xuất chất liệu vải của riêng chúng tôi, kho của chúng tôi có khoảng 500 tấn sợi được hỗ trợ bởi dây chuyền cắt và sản xuất với công nghệ mới nhất luôn sẵn sàng để sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu về chất liệu may mặc cho khách hàng.
  • Thiết kế: Chúng tôi liên tục sản xuất các bộ sưu tập thiết kế vải mới nhất với đội ngũ thiết kế có tầm nhìn và sáng tạo được hỗ trợ bởi công nghệ thiết kế mới nhất theo sát xu hướng hiện đại.
  • Chất lượng: tất cả các quá trình từ khâu nhập sợi đến khâu hoàn thiện sản phẩm cuối cùng đều được kiểm tra, thanh tra và phát triển trong khuôn khổ hệ thống quản lý chất lượng ISO, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
  • Giải pháp: chúng tôi có lực lượng lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao, nên chúng tôi luôn chú trọng vào nhu cầu, kỳ vọng và sự hài lòng của khách hàng. Từ đó, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
 • Mục tiêu

  Mục tiêu của Vải mộc Sài Gòn là xây dựng 100% tính bền vững vào mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Vì vậy, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã thiết lập các quy định đo lường khác nhau để cải thiện phương thức làm việc của mình. Đồng thời, thông qua mô hình kinh doanh của Vải mộc Sài Gòn, chúng tôi mong muốn góp phần đưa ngành thời trang và dệt may Việt Nam trở thành ngành kinh tế trọng điểm của đất nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội và của môi trường.

 • Tầm nhìn

  Trở thành một công ty dệt sáng tạo, tích hợp theo chiều dọc với các sản phẩm dệt đa dạng và chất lượng cao, hoạt động với đủ tính linh hoạt để phục vụ các phân khúc thị trường cao cấp với các thiết kế và bộ sưu tập.
  Trở thành một công ty được dẫn dắt bởi văn hóa hoạt động xuất sắc mang đến phản hồi nhanh chóng và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng nhờ vào đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và năng động, cho phép chúng tôi phát triển với lợi nhuận bền vững.

 • Sứ mệnh

  Với sứ mệnh mang lại nguồn cảm hứng và động lực thay đổi hướng tới những giá trị đích thực và phát triển bền vững, Vải mộc Sài Gòn luôn nỗ lực mang lại những giá trị đó cho khách hàng, đối tác, người lao động và cổ đông đồng thời hướng tới trở thành nhà cung cấp hàng dệt may uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

 • Đối tác và Khách hàng

  Hiện nay, chúng tôi có hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang được xuất khẩu sang Hoa Kỳ (Mỹ), Nhật Bản, EU, Đài Loan, Hàn Quốc cho các khách hàng lớn và được bán rộng rãi tại thị trường nội địa.
  Vải mộc Sài Gòn chủ trương hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước thông qua hình thức liên doanh, liên kết kinh doanh và nỗ lực thu hút các nhà đầu tư chiến lược hợp tác lâu dài trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi có đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt kim, có chuyên môn và trình độ cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo và yêu nghề

Khách hàng nói về Chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH VẢI MỘC SÀI GÒN

Văn phòng: 07 Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0941.777.789


Email: vaimocsaigon@gmail.com


Liên hệ:
Mr. Bình: 0941.777.789

Văn phòng - Nhà máy

Văn phòng công ty

07 Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM
ĐT: 0941.777.789

 

Nhà máy

27/69 đường Xuân Thới Thượng 59, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM
ĐT: 0941.777.789

 

Facebook