Tin tức

Công ty dệt may và giày da ở Đồng Nai đang tăng cường tuyển dụng gần 9.000 lao động phổ thông từ đầu năm 2024. Chính sách đãi ngộ hấp dẫn được áp dụng để thu hút lao động, đồng thời, các lĩnh vực khác như điện tử cũng đang có nhu cầu tuyển dụng, mở ra cơ hội lớn cho người lao động trong khu vực.

Đồng Nai: Hơn 9.000 Cơ Hội Việc Làm Mới Tại Các Doanh Nghiệp May Mặc và Giày Da

Công ty dệt may và giày da ở Đồng Nai đang tăng cường tuyển dụng gần 9.000 lao động phổ thông từ đầu năm 2024. Chính sách đãi ngộ hấp dẫn được áp dụng để thu hút lao động, đồng thời, các lĩnh vực khác như điện tử cũng đang có nhu cầu tuyển dụng, mở ra cơ hội lớn cho người lao động trong khu vực.

 

 

Từ đầu năm 2024 đến thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp trong lĩnh vực may thêu, giày da, dệt nhuộm, và thiết kế thời trang ở Đồng Nai đang có nhu cầu tuyển dụng lên đến 9.000 lao động phổ thông để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Trong tổng số 15.000 người lao động cần tuyển dụng trên địa bàn tỉnh, ngành công nghiệp này chiếm hơn 60% nhu cầu.

 

Công ty TNHH Elite Long Thành, đặt tại Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành, đang mở rộng đội ngũ lao động với 2.500 vị trí chuyên gia công may mặc quần áo thể thao. Ngược lại, Công ty Cổ phần TKG Taekwang Vina, đặt tại Khu công nghiệp Biên Hoà 2, TP Biên Hoà, cũng có nhu cầu tuyển 1.000 lao động phổ thông. Đặc biệt, Công ty TNHH Fashion Garments 2 - Chi nhánh Biên Hoà 2, tuyển 1.000 lao động chuyên may mặc với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

 

Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng chính sách đãi ngộ hấp dẫn để thu hút lao động. Công ty TNHH Cibao ở TP Long Khánh, ví dụ, tuyển dụng 1.000 lao động với mức lương thưởng hấp dẫn và chế độ bảo hiểm đầy đủ. Họ còn hỗ trợ xe đưa rước cho công nhân ở xa và tặng tiền thưởng hội nhập lên đến 8,5 triệu đồng cho những nhân viên mới.

 

Công ty TNHH Hwaseung Vina, đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch, cũng đang tuyển 1.000 lao động phổ thông với mức lương khởi điểm hấp dẫn và các hỗ trợ khác như trợ cấp chuyên cần, đi lại, và thưởng năng suất lên đến 2 triệu đồng.

 

Không chỉ có ngành may thêu và giày da, mà các lĩnh vực như điện tử, điện tử điện lạnh, lắp ráp điện tử, và tự động hoá cũng đang có nhu cầu tuyển dụng lên đến 2.400 lao động. Công ty TNHH Công nghệ E-Tek Việt Nam ở Khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom, đang tìm kiếm 500 công nhân để sản xuất linh kiện điện tử.

 

Điều này không chỉ giúp người lao động có việc làm mà còn chứng tỏ ngành dệt may, cũng như các ngành công nghiệp liên quan đến sản xuất và chế biến, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của Đồng Nai. Việc tăng cường tuyển dụng lao động không chỉ là dấu hiệu tích cực về sức khỏe của ngành công nghiệp này mà còn là một điểm sáng trong bối cảnh nỗ lực tái cơ cấu kinh tế của địa phương.

 

Ngoài ra, việc doanh nghiệp áp dụng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn cũng thể hiện sự quan tâm đến nhân viên và mong muốn tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự phát triển cá nhân. Điều này có thể thúc đẩy nguồn nhân lực chất lượng cao hơn, từ đó tạo ra sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của thị trường cũng như nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Các tin khác

Liên hệ

CÔNG TY TNHH VẢI MỘC SÀI GÒN

Văn phòng: 07 Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0941.777.789


Email: vaimocsaigon@gmail.com


Liên hệ:
Mr. Bình: 0941.777.789

Văn phòng - Nhà máy

Văn phòng công ty

07 Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM
ĐT: 0941.777.789

 

Nhà máy

27/69 đường Xuân Thới Thượng 59, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM
ĐT: 0941.777.789

 

Facebook