Tin tức

Từ ngày 10 đến 13 tháng 4, sự kiện được mong chờ nhất trong ngành dệt may Việt Nam - Triển lãm Quốc tế Dệt may 2024 (SaigonTex & SaigonFabric 2024) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Hơn 1.000 doanh nghiệp hội tụ tại Triển lãm Quốc tế Dệt May 2024

Từ ngày 10 đến 13 tháng 4, sự kiện được mong chờ nhất trong ngành dệt may Việt Nam - Triển lãm Quốc tế Dệt may 2024 (SaigonTex & SaigonFabric 2024) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

 

 

Trên con đường phát triển của ngành dệt may, SaigonTex & SaigonFabric 2024 sẽ là điểm sáng lớn nhất trong năm, mở ra cơ hội không gian trưng bày và gặp gỡ cho hơn 1.000 doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới. Từ ngày 10 đến 13 tháng 4 năm 2024, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý từ cả trong và ngoài ngành công nghiệp dệt may.

 

Điểm đặc biệt của sự kiện này là sự tham gia của 1.000 đơn vị triển lãm đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo nên một không gian trưng bày lớn lên đến gần 30.000 m2. Khách tham quan sẽ được chứng kiến sự hiện diện của nhiều công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất trong ngành, cùng với việc giới thiệu các loại nguyên vật liệu mới, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho các doanh nghiệp.

 

Triển lãm SaigonTex & SaigonFabric 2024 được tổ chức bởi một liên danh các tổ chức uy tín trong ngành, bao gồm Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Vinatex, Vitas, Hội Dệt may Thêu đan TP.HCM, CP Exihibition Ltd. (Hồng Kông) và Công ty TNHH Tổ chức triển lãm CP Việt Nam. Điều này không chỉ thể hiện sự đồng thuận mạnh mẽ từ các bên liên quan mà còn là bước đi quan trọng để nâng cao vị thế của ngành dệt may Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Đặc biệt, trong số hơn 1.000 đơn vị triển lãm, các quốc gia có nền công nghiệp dệt may tiên tiến nhất thế giới như Ý, Trung Quốc, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ, Hà Lan, Ấn Độ... sẽ tham gia, mang đến những sản phẩm và công nghệ hàng đầu, đem lại cơ hội học hỏi và hợp tác cho các doanh nghiệp trong ngành.

 

SaigonTex & SaigonFabric 2024 được tổ chức với 7 khu chính và 7 chuyên đề, mỗi khu chuyên đề tập trung vào một lĩnh vực cụ thể, từ vải denim đến vải tái chế, từ nguyên liệu cho thời trang nữ đến phụ liệu may. Điều này giúp cho việc tìm kiếm thông tin và tham gia vào các hoạt động triển lãm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Ngoài việc trưng bày sản phẩm và công nghệ, SaigonTex & SaigonFabric 2024 còn là nơi hội tụ của các buổi trình diễn catwalk sống động, mở ra không gian để các nhà thiết kế từ Việt Nam và quốc tế có thể giới thiệu những sản phẩm thời trang ứng dụng độc đáo và sáng tạo.

 

Để bổ sung kiến thức và kết nối cộng đồng ngành dệt may, các buổi hội thảo chuyên đề về chính sách, kinh tế tuần hoàn, chuyển đổi xanh và chuyển đổi số cũng được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Đây là cơ hội không chỉ để trao đổi thông tin mà còn để tạo ra những mối liên kết mới và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp dệt may.

 

Không chỉ là sự kiện thương mại mà SaigonTex & SaigonFabric 2024 còn là cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, hợp tác và mở rộng thị trường. Đây là dịp để thể hiện sức mạnh và tiềm năng của ngành dệt may Việt Nam trên trường quốc tế, đồng thời là cơ hội để chia sẻ và học hỏi từ các đối tác và chuyên gia hàng đầu trong ngành.

 

Các tin khác

Liên hệ

CÔNG TY TNHH VẢI MỘC SÀI GÒN

Văn phòng: 07 Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0941.777.789


Email: vaimocsaigon@gmail.com


Liên hệ:
Mr. Bình: 0941.777.789

Văn phòng - Nhà máy

Văn phòng công ty

07 Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM
ĐT: 0941.777.789

 

Nhà máy

27/69 đường Xuân Thới Thượng 59, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM
ĐT: 0941.777.789

 

Facebook