Tin tức

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Trong dịp Tết, mọi người thường diện những bộ trang phục đẹp nhất để đón chào năm mới. Theo quan niệm phong thủy, màu sắc của trang phục cũng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người trong năm mới. Vậy, Tết Giáp Thìn 2024, 12 con giáp nên mặc đồ màu gì để may mắn cả năm? Cùng Vải Mộc Sài Gòn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Màu sắc may mắn năm Giáp Thìn 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc may mắn của năm nay là màu xanh lục, xanh lá cây - đại diện cho mệnh Mộc. Màu sắc này mang ý nghĩa của sự sinh sôi, phát triển, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím cũng là những màu sắc may mắn trong năm Giáp Thìn 2024. Những màu sắc này mang ý nghĩa của sự nhiệt huyết, mạnh mẽ, giúp người mệnh Hỏa phát huy được khả năng của bản thân, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

 

Màu sắc may mắn của từng con giáp trong năm 2024

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý năm 2024 vận trình có nhiều khởi sắc, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Màu sắc may mắn của tuổi Tý là xanh dương và đen. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự bình an, may mắn, giúp tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

 

2. Tuổi Sửu

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu vận trình có phần trắc trở, cần đề phòng tiểu nhân. Màu sắc may mắn của tuổi Sửu là trắng và vàng. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự thuần khiết, may mắn, giúp tuổi Sửu hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn trong năm mới.

 

 

3. Tuổi Dần

Năm 2024 là năm có nhiều thử thách đối với tuổi Dần, con giáp này cần cẩn thận trong mọi việc, tránh nóng vội và đưa ra quyết định sai lầm. Màu sắc may mắn của tuổi Dần là xanh lá cây và màu trắng. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn, giúp tuổi Dần gặp nhiều thuận lợi trong năm mới.

 

 

4. Tuổi Mão

Năm 2024 là một năm thuận lợi đối với tuổi Mão, con giáp này có thể gặp nhiều may mắn trong công việc, tình duyên và tài lộc. Màu sắc may mắn của tuổi Mão là xanh lá cây và tím. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn, giúp tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

 

5. Tuổi Thìn

Năm nay là năm bản mệnh của tuổi Thìn, vì vậy đây là thời gian để các bạn phát huy hết khả năng của mình. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Trong tình cảm, bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, có thể tiến đến hôn nhân. 

Màu sắc may mắn của tuổi Thìn là đỏ, vàng và nâu. Ba màu sắc này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, giúp tuổi Thìn hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn trong năm mới.

 

 

6. Tuổi Tỵ

Năm 2024, tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Trong tình cảm, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người mới, có thể tìm được người yêu lý tưởng. Màu sắc may mắn của tuổi Tỵ là đỏ và hồng. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn, giúp tuổi Tỵ gặp nhiều thuận lợi trong năm mới.

 

 

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm 2024 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, vận trình có nhiều khởi sắc, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Bạn sẽ có khả năng kiếm tiền tốt, có thể tích lũy được một khoản tài sản đáng kể. Trong tình cảm, bạn sẽ có nhiều cảm xúc thăng hoa, có thể có những trải nghiệm tình yêu đáng nhớ. 

Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ là hồng và tím. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự may mắn, tình duyên, giúp tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

 

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi năm 2024 sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, phát triển bản thân. Bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ xã hội, có thêm nhiều bạn bè mới. Màu sắc may mắn của tuổi Mùi là trắng và vàng. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự thuần khiết, may mắn, giúp tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

 

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, vận trình có nhiều khởi sắc, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Màu sắc may mắn của tuổi Thân là vàng kim, xám và nâu. Ba màu sắc này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, giúp tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

 

10. Tuổi Dậu

Năm nay, tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội để phát triển tài chính. Bạn sẽ có khả năng kiếm tiền tốt, có thể tích lũy được một khoản tài sản đáng kể. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Trong tình cảm, bạn sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp, có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Vì vậy, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, các bạn tuổi Dậu nên lựa chọn trang phục có màu vàng kim, xám hoặc nâu để cầu mong một năm mới may mắn, tài lộc dồi dào. Bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục có màu sắc này để đi chúc Tết, đi chơi Tết hoặc đơn giản là mặc trong nhà để đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

 

 

11. Tuổi Tuất

Năm 2024, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách giữ bình tĩnh, kiên trì và nỗ lực hết mình, bạn vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công.

Màu sắc may mắn của tuổi Tuất trong năm 2024 là các màu thuộc hành Thổ, Vì vậy, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, các bạn tuổi Tuất nên lựa chọn trang phục có màu đỏ, vàng hoặc nâu để cầu mong một năm mới may mắn, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và đạt được thành công. 

 

 

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một năm khá thuận lợi, vận trình có nhiều niềm vui, may mắn, tình duyên rực rỡ. Màu sắc may mắn của tuổi Hợi là hồng, tím và xanh lá cây. Ba màu sắc này tượng trưng cho sự may mắn, tình duyên, sức khỏe, giúp tuổi Hợi tận hưởng niềm vui, hạnh phúc trong năm mới.

 

 

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được trang phục phù hợp với màu sắc may mắn trong năm 2024. Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng!

Tại Vải Mộc Sài Gòn, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vải với nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại vải phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Hãy đến với Vải Mộc Sài Gòn để lựa chọn cho mình những bộ trang phục may mắn trong dịp Tết Nguyên Đán 2024 nhé!

 

Các tin khác

Liên hệ

CÔNG TY TNHH VẢI MỘC SÀI GÒN

Văn phòng: 07 Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0941.777.789


Email: vaimocsaigon@gmail.com


Liên hệ:
Mr. Bình: 0941.777.789

Văn phòng - Nhà máy

Văn phòng công ty

07 Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM
ĐT: 0941.777.789

 

Nhà máy

27/69 đường Xuân Thới Thượng 59, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM
ĐT: 0941.777.789

 

Facebook